| by thephoto63 | No comments

กิน cardio clear 7 ตอนดึกแต่การฝึกด้วยแรงต้านเช่นการยกน้ำหนักจะช่วยให้กล้ามเนื้อและร่างกายแข็งแรง

การกินอาหารตอนดึก cardio clear 7 ไม่ใช่ความคิดที่ดีเพราะร่างกายของคุณไม่แน่ใจจริงๆว่าอาหารมื้อต่อไปจะมาถึงเมื่อใดหากคุณกินอาหารก่อนนอนก็จะทำให้อาหารเป็นไขมันสะสม แทนที่จะกินก่อนนอนให้ลองกินของว่างที่ดีต่อสุขภาพเช่นกล้วยแทน

การรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ ห้ามื้อต่อวันจะดีกว่าสำหรับคุณมากกว่าการรับประทานอาหารมื้อใหญ่สามมื้อต่อวัน การรับประทานอาหารให้บ่อยขึ้นจะทำให้ร่างกายของคุณมั่นใจได้ว่าอาหารมีปริมาณมากและจะช่วยลดความอยากกินของว่างได้ อย่างไรก็ตามคุณต้องเลือกอาหารที่ถูกต้องเมื่อรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ ห้ามื้อพยายามรวมโปรตีนเช่นไก่ไก่งวงปลาและไข่ไว้ในอาหารเพราะสิ่งเหล่านี้จะเติมเต็มคุณและให้สารอาหารที่ดีขึ้นแก่ร่างกาย การนึ่งผักเป็นอีกหนึ่งความคิดที่ดี

เป็นแนวคิดง่ายๆในการลดน้ำหนัก cardio clear 7 คุณต้องเผาผลาญแคลอรี่มากกว่าที่คุณบริโภค การออกกำลังกายหัวใจและหลอดเลือดเช่นวิ่งว่ายน้ำหรือเล่นกีฬาจะเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้น แต่การฝึกด้วยแรงต้านเช่นการยกน้ำหนักจะช่วยให้กล้ามเนื้อและร่างกายแข็งแรงขึ้น

การข้ามมื้ออาหารเป็นความคิดที่ไม่ดีเพราะจะทำให้ระบบเผาผลาญของคุณช้าลง ร่างกายของคุณจะเข้าสู่โหมดแห่งความอดอยากและหยุดการเผาผลาญไขมันเพราะไม่คิดว่าจะได้รับอาหาร แทนที่จะข้ามมื้ออาหารให้ลองกินมื้อเล็ก ๆ บ่อยขึ้นเช่นทุกๆสามชั่วโมง พยายามกินผักและผลไม้สดแทนขนมหวาน

Pace ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลอาจดูเหมือนว่าการออกกำลังกายในอัตราคงที่เป็นประโยชน์มากที่สุด แต่จากการศึกษาล่าสุดสิ่งนี้ไม่เป็นความจริง จากการศึกษาพบว่ายิ่งออกกำลังกายบ่อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดี เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพของการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและหลอดเลือดให้ออกกำลัง 20 นาที 3 ครั้งต่อสัปดาห์ โปรดทราบว่าอย่าฝึกย้อนกลับไปวันหลัง 1 วันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานและช่วงเวลาถัดไปจะสั้นกว่ามาก

ความเครียดและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น

ความเครียดสามารถสร้างความเสียหายให้กับการเพิ่มน้ำหนักและทำให้อัตราการสูญเสียของร่างกายช้าลง ความเครียดจะปล่อยฮอร์โมนที่เรียกว่าคอร์ติซอลซึ่งเป็นกลไกการต่อ cardio clear 7 สู้กับความเครียดของร่างกาย นักวิทยาศาสตร์คิดว่าการปรับระดับคอร์ติซอลเป็นสิ่งที่ทำให้อัตราการลดน้ำหนักของร่างกายช้าลง

ความอยากและความหิว

เมื่อคนกินร่างกายจะส่งสัญญาณไปที่สมองเพื่อให้มันรู้ว่าคุณมีเพียงพอ แต่สัญญาณนี้ช้ากว่าสัญญาณที่บอกว่าคุณอิ่ม เมื่อคนเราอยู่ภายใต้ความเครียดอย่างรุนแรงบ่อยครั้งพวกเขาจะกินขนมหวานที่มีไขมันและน้ำตาลสูงซึ่งอาจทำให้เกิดปฏิกิริยาตามธรรมชาติที่จะหิวได้

คนที่อยู่ภายใต้ความเครียดมากมักจะมีความอยากที่รุนแรงมากกว่าคนที่ไม่ได้เป็น สาเหตุของความเครียดมีหลายประการ แต่ผลพลอยได้ที่พบบ่อย ได้แก่

•ความเป็นมืออาชีพ – อาจเป็นเรื่องยากที่จะหาเวลานอนและจัดการกับปัญหาทางวิชาชีพอื่น ๆ ในชีวิตของเรา ความเครียดสามารถขัดขวางการนอนหลับและสร้างความหายนะให้กับตารางเวลาของคุณ•ยื่นปฏิเสธรอแสวงหาค้นคว้าเปลี่ยนงานกำหนดเวลาประชุมออกกำลังกายดูทีวีช็อปปิ้ง ฯลฯ การแบกปัญหาเหล่านี้ไว้ในใจอาจทำให้เกินควร ความเครียดและความตึงเครียดซึ่งนำไปสู่การรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ•พยายามทำให้รู้สึกดีขึ้น – การวิจัยพบว่าการกินตามอารมณ์เป็นอาการของจิ้งหรีดที่โผล่ออกมาและจะไม่ได้งานทำ หากคุณมีความเครียดมากก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่คุณจะพยายามยัดเยียดความรู้สึกของคุณด้วยอาหารบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้ปวดเมื่อย•ปัญหาในชีวิต – ความเครียดไม่ได้มีไว้สำหรับงานหรือโรงเรียนเท่านั้น สามารถตามมาได้ไม่ว่าคุณจะแต่งงานตั้งครรภ์ไม่ได้แต่งงานไม่ได้ซื้อ ฯลฯ ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อคุณทั้งในอดีตหรือปัจจุบัน หากคุณรู้สึกเครียดคุณควรพยายามทำอะไรที่เป็นบวกเช่นไปเดินเล่นหรือหาอะไรทำเพื่อหยุดตัวเองในระหว่างวัน ที่สำคัญคุณต้องรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกในอารมณ์ของคุณจะทำให้ผู้คนไม่สนใจและนั่นจะช่วยเสริมการกระทำในเชิงบวกของคุณ

การลดน้ำหนักหลังวันหยุดสามารถทำได้ทุกคนไม่ว่าจะเครียดหรือไม่ก็ตาม บทเรียนที่สำคัญที่สุดที่ต้องเรียนรู้เมื่อพูดถึงพื้นที่นี้คือต้องทำทีละวัน แม้ว่าคุณอาจจะอยากกระโดด cardio clear 7 ลงไปทำทุกอย่างในการลดน้ำหนักครั้งใหญ่ แต่สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นและอาจส่งผลร้ายต่อร่างกายของคุณภายในได้ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในแต่ละวันซึ่งจะทำให้คุณไปถึงเป้าหมายสุดท้ายได้อย่างรวดเร็ว…

Read More